Tiêu chí bán hàng

1. Sản phẩm chất lượng

Với định hướng kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Cam kết thực hiện chính sách bảo hành cho từng sản phẩm(6 tháng hoặc 1 năm tùy sản phẩm) 

2. Giá tốt nhất

Chúng tôi sẽ luôn mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường cùng loại sản phẩm. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn thông báo cho Quý khách, vậy nên hãy đăng ký tài khoản để không bỏ lỡ các ưu đãi của Minh Thư Home Decor bạn nhé.

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Dựa trên sự nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân viên, Minh Thư Home Decor tích cực đa dạng hóa các sản phẩm, mẫu mã nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách từ các sản phẩm phục vụ cho Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng làm việc, Phòng trẻ em

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Đối với khách hàng đã từng mua hàng của Minh Thư Home Decor với hóa đơn có giá trị lớn hơn hoặc bằng 5 triệu sẽ trở thành “Khách hàng thân thiết” 

Khách hàng thân thiết sẽ có những ưu đãi nhiều hơn (tỉ lệ ưu đãi sẽ dựa trên từng đơn hàng) khi mua các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.